BIỆT THỰ THE HARMONY

BIỆT THỰ TỨ LẬP

BIỆT THỰ TỨ LẬP – vững chãi và bề thế trong không gian xanh rộng lớn

Lần đầu tiên xuất hiện tại Vinhomes Riverside, biệt thự tứ lập có diện tích mỗi căn từ 180-200m2 khi nằm trong tổng thể tứ lập, sẽ tạo nên sự vững chãi, bề thế, đem đến một trải nghiệm thú vị dành cho những gia đình thích cuộc sống vui vầy nhưng vẫn có những sự riêng tư, khép kín. Với tổng diện tích sử dụng khoảng 350m2, sẽ đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình 3 thế hệ.

Biệt thự tứ lập là loại hình nhà ở mới được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Tại Vinhomes Long Biên, loại hình tứ lập cũng sẽ xuất hiện trong giai đoạn 2 của dự án nhằm đem đến những lựa chọn sống mới đa dạng cho các cư dân Vinhomes.

Biệt thự tứ lập là một cụm gồm 4 biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể xây dựng tách rời nhau tùy vào diện tích đất và thiết kế xây dựng. Về kiến trúc tổng thể, căn biệt thự tứ lập có được mặt tổng quan bên ngoài gắn kết, và kết cấu riêng tư cho các chủ căn hộ. Nếu quan sát các căn biệt thự tứ lập từ bên ngoài sẽ thấy một tổng thể gắn kết như một căn biệt thự đơn lập thông thường nhưng với diện tích lớn.
Về mặt thiết kế, các căn biệt thự tứ lập được thiết kế sang trọng và hiện đại, kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho chủ sở hữu. Các không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế hài hòa, giảm thiểu các vách ngăn, nhằm tạo nên tầm nhìn tối ưu trong toàn căn hộ.

BIỆT THỰ TỨ LẬP – Công thức kiến trúc 4 trong 1 độc đáo!

Là loại hình kiến trúc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại The Harmony, biệt thự tứ lập đã nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của các khách hàng thượng lưu bởi những lợi ích “nhân tư” nổi trội:
? Cụm 4 căn biệt thự đối xứng tuyệt đối về kiến trúc, đồng nhất tạo dựng vẻ đẹp bề thế, tráng lệ cho tổng thể cả khối nhà
? Diện tích hợp lý khoảng 180m2, sở hữu mặt tiền rộng tới 9m mang với không gian khoáng đạt, mở ra thiên nhiên, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân với nhiều phòng chức năng tiện nghi
? Mỗi căn hộ sở hữu tới 2 mặt tiền, kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông và nhóm tiện ích cộng đồng
Sớm nắm bắt được nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp, Vinhomes Riverside – The Harmony tự hào là một trong những dự án sở hữu sản phẩm độc đáo này. Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony hứa hẹn đem đến cho các chủ nhân tương lai những giá trị sống “xanh” riêng biệt.
Vinhomes Riverside – The Harmony: Riêng một đẳng cấp sống!

           Thiết kế Tứ Lập

TỔNG MẶT BẰNG RA HÀNG ĐỢT 1 – VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

 

Tin tức khác